TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Để chuẩn bị năm học mới trường tiểu học A Nhơn Mỹ cùng các nhà mạnh thường quân tổ chức tiếp bước đến trường hổ trợ 145 suất cho các em học sinh nghèo, cận nghèo và khó khăn năm học 2018 - 2019,

Tri thức là niềm mơ ước của biết bao học sinh. Thế nhưng một số học sinh không đủ điều kiện để thực hiện niềm mơ ước ấy! Vì thế trường tiểu học A Nhơn Mỹ đã vận động các nhà mạnh thường quân tạo điều kiện cho các em tìm đến tri thức.

Buổi lễ được tổ chức lúc 7 giờ 30 ngày 01 tháng 09 năm 2018. Tại Trường tiểu học A Nhơn Mỹ. Với sự góp mặt của phó chủ tịch xã, chủ tịch Hội Khuyến học, Ban lảnh đạo và cốt cán  nhà trường, các nhà mạnh thường quân, đại diện các ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh cùng các em học sinh.

Mỗi suất quà gồm 5kg gạo, 1bộ đồng phục, 1bộ quần áo thể dục, 10 quyển vở.Trao cho 145 em học sinh.

Bình quân mỗi em 235000 đồng.